𝐂𝐚̂𝐮 𝐜𝐡𝐮𝐲𝐞̣̂𝐧 𝐧𝐠𝐡𝐞̂̀ 𝐭𝐡𝐢𝐞̂́𝐭 𝐤𝐞̂́ – 𝐭𝐫𝐚𝐧𝐠 𝐭𝐫𝐢́ 𝐧𝐨̣̂𝐢 𝐭𝐡𝐚̂́𝐭.

 • Hiếm có ngành nghề nào tác động gần gũi và gắn bó chặt chẽ đến cuộc sống của con người như trang trí nội thất. Gần như toàn bộ thời gian trong cuộc đời, người ta sống và sinh hoạt trong các không gian ít nhiều có sự đóng góp của trang trí nội thất.
 • Buổi sáng thức giấc, bạn mở mắt và bắt gặp đầu tiên một gian phòng ngủ với màu sắc ấm áp hài hòa, một bức tranh hay một đèn trang trí xinh xắn bên cạnh giường. Một phòng ngủ rất có “guot” và hợp với sở thích của bạn. Cảm giác thoải mái, dễ chịu đến cùng không gian ấy, tăng thêm cho bạn sự thư thái, phấn khởi để chuẩn bị sẵn sàng cho sinh hoạt của một ngày mới.
 • Đến lớp học hay cơ quan làm việc, một chỗ ngồi thoải mái, đúng tiêu chuẩn với ánh sáng dịu mát và đầy đủ sẽ giúp năng suất học tập hay làm việc của các bạn tốt hơn. Bạn không cần lo đến bàn ghế quá thấp hoặc quá cao khiến cổ và lưng bạn bị đau, không đủ chỗ kê chân khiến đầu gối của bạn mỏi nhừ hay phòng quá tối khiến mắt bạn lúc nào cũng phải căng ra mà nhìn.

Ở không gian bên trong của một công trình kiến trúc, dù đó là ngôi nhà bạn đang sống, trường học, công sở, nhà hàng, khu mua sắm hay rạp chiếu phim v.v…, các nhà thiết kế nội thất chính là những người đã tạo nên cái đẹp, sự thoải mái và tiện dụng. Chính họ, bằng chuyên môn của mình, đã sắp xếp sao cho hợp lý nhất dây chuyền đi lại, phối trí màu sắc vật liệu, kích thước kiểu dáng bàn ghế, bố trí các nguồn ánh sáng…

Trang trí nội thất có từ bao giờ?

Thật khó xác định được ngành trang trí nội thất đã có từ bao giờ. Nhiều người cho rằng nó bắt đầu cùng với lịch sử của ngành kiến trúc. Tuy nhiên, khi phát hiện được những hang động mà người tiền sử sinh sống, với những hình thú vật được tổ tiên xa xưa từ thời còn ăn lông ở lỗ vẽ lên để “trang trí” cho “nội thất” của mình, chúng ta có thể đoán rằng ý thức về trang trí nội thất, khát vọng làm đẹp cho chỗ ở của mình (dù đó chỉ là một cái hang), có lẽ đã hình thành trong suy nghĩ của nhân loại trước khi chúng ta có ý thức về kiến trúc công trình rất lâu.

Và ý thức ấy, qua dòng chảy của lịch sử nhân loại, đã phát triển thành một ngành nghề phổ biến trong xã hội, thu hút một lực lượng những con người tài hoa và đầy sáng tạo: nghề thiết kế – trang trí nội thất.

Thông tin liên hệ:
 • Studio 1618 Designs
 • Liên hệ: 1618 Designs
 • Phone: 097.688.65.75
 • Email: ydesign.arc@gmail.com
 • Website: www.1618designs.com
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế và thi công kiến trúc - nội thất nhà ở, biệt thự theo phong cách hiện đại - tân cổ điển, thiêt kế lâu đài kiểu pháp, thiết kế khách sạn, thiết kế nhà hàng, thiết kế shop, cửa hàng, showroom …

  Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí

  Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu để chúng tôi tư vấn miễn phí tại đây, Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, SĐT hoặc địa chỉ liên hệ. Xin cảm ơn!
  Lưu ý: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn.

  Gợi ý viết yêu cầu: Diện tích đất, kích thước các cạnh. Loại hình bạn lựa chọn (biệt thự, nhà phố …) Bạn định xây mấy tầng. Mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào. Số tiền dự kiến ...

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *