𝐈𝐍𝐃𝐔𝐒𝐓𝐑𝐈𝐀𝐋 𝐃𝐄𝐒𝐈𝐆𝐍𝐒 -𝟏𝟔𝟏𝟖 𝐃𝐄𝐒𝐈𝐆𝐍𝐒.

Đ𝕚 𝕥ì𝕞 𝕥í𝕟𝕙 𝕥𝕙ờ𝕚 𝕥𝕣𝕒𝕟𝕘 𝕥𝕣𝕠𝕟𝕘 𝕟ộ𝕚 𝕥𝕙ấ𝕥?

𝗧𝗵𝗼̛̀𝗶 𝘁𝗿𝗮𝗻𝗴 𝘃𝗮̀ 𝗻𝗼̣̂𝗶 𝘁𝗵𝗮̂́𝘁 𝘁𝘂̛𝗼̛̉𝗻𝗴 𝗰𝗵𝘂̛̀𝗻𝗴 𝗹𝗮̀ 𝗵𝗮𝗶 𝗽𝗵𝗮̣𝗺 𝘁𝗿𝘂̀ 𝘁𝗮́𝗰𝗵 𝗿𝗼̛̀𝗶 𝗻𝗵𝗮𝘂 𝗻𝗵𝘂̛𝗻𝗴 𝗻𝗴𝘂̛𝗼̛̣𝗰 𝗹𝗮̣𝗶, 𝗻𝗵𝘂̛̃𝗻𝗴 𝗴𝗶̀ 𝗯𝗮̣𝗻 𝗺𝗮̣̆𝗰 𝘁𝗿𝗲̂𝗻 𝗻𝗴𝘂̛𝗼̛̀𝗶 𝗰𝘂̃𝗻𝗴 𝘁𝘂̛𝗼̛𝗻𝗴 𝘁𝘂̛̣ 𝗻𝗵𝘂̛̃𝗻𝗴 𝗴𝗶̀ 𝗯𝗮̣𝗻 “𝗸𝗵𝗼𝗮́𝗰” 𝗹𝗲̂𝗻 𝗻𝗴𝗼̂𝗶 𝗻𝗵𝗮̀ 𝗰𝘂̉𝗮 𝗺𝗶̀𝗻𝗵. 𝗡𝗼̣̂𝗶 𝘁𝗵𝗮̂́𝘁 𝗰𝘂̃𝗻𝗴 𝗰𝗼́ 𝘁𝗶́𝗻𝗵 𝘁𝗵𝗼̛̀𝗶 𝘁𝗿𝗮𝗻𝗴 𝘃𝗮̀ 𝗰𝗮̂̀𝗻 đ𝘂̛𝗼̛̣𝗰 𝗰𝗵𝗮̆𝗺 𝘀𝗼́𝗰 𝗴𝗶𝗼̂́𝗻𝗴 𝗻𝗵𝘂̛ 𝗰𝗵𝗶́𝗻𝗵 𝗰𝗵𝘂́𝗻𝗴 𝘁𝗮.

Trải nghiệm phong cách “nội thất” kết hợp “thời trang” cùng 1618 Designs.

Hãy luôn thiết kế một điều gì đó trong việc ghi nhận nó trong ngữ cảnh lớn hơn của nó – Một chiếc ghế trong một căn phòng, một căn phòng trong một căn nhà, một căn nhà trong một trong một ngữ cảnh, một ngữ cảnh trong tổng thể của thành phố….”

_Eiffel Saarinen_ 

Nếu bạn hỏi tôi một vài năm trước, tình yêu là gì? Chắc chắn tôi sẽ bảo rằng, đó là sự nhộn nhạo trong dạ dày, là trái tim đập gia tốc, là cảm giác run rẩy trong lòng. Nhưng bây giờ, tôi sẽ nói rằng tình yêu là sự thoải mái, và tình yêu là cảm giác như khi được về nhà.”

TRÁI ĐẤTÂM NHẠC cho những ai lắng nghe.

Mẫu sản phẩm 1618 Designs đầy tính “NGHỆ” cho những ai thưởng thức.

“Tôi thấy rằng mọi người dành quá nhiều thời gian để lăn tăn trong việc mua tác phẩm nghệ thuật. Nghệ thuật không nhất thiết phải có ý nghĩa đối với bạn hơn một chiếc ghế bành hay đệm. Nếu bạn thích vẻ ngoài của nó, hãy có bước nhảy vọt! ”

 

Thông tin liên hệ:
 • Studio 1618 Designs
 • Liên hệ: 1618 Designs
 • Phone: 097.688.65.75
 • Email: ydesign.arc@gmail.com
 • Website: www.1618designs.com
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế và thi công kiến trúc - nội thất nhà ở, biệt thự theo phong cách hiện đại - tân cổ điển, thiêt kế lâu đài kiểu pháp, thiết kế khách sạn, thiết kế nhà hàng, thiết kế shop, cửa hàng, showroom …

  Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí

  Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu để chúng tôi tư vấn miễn phí tại đây, Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, SĐT hoặc địa chỉ liên hệ. Xin cảm ơn!
  Lưu ý: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn.

  Gợi ý viết yêu cầu: Diện tích đất, kích thước các cạnh. Loại hình bạn lựa chọn (biệt thự, nhà phố …) Bạn định xây mấy tầng. Mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào. Số tiền dự kiến ...

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *