𝐊𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐭𝐚́𝐜 𝐭𝐮̉ 𝐥𝐚̣𝐧𝐡 𝐁𝐞𝐬𝐩𝐨𝐤𝐞 – 𝐒𝐚𝐦𝐬𝐮𝐧𝐠 𝐤𝐢𝐞̂́𝐧 𝐭𝐚̣𝐨 𝐤𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐠𝐢𝐚𝐧 𝐬𝐨̂́𝐧𝐠 𝐥𝐢𝐧𝐡 𝐡𝐨𝐚̣𝐭.

Tủ lạnh Bespoke dễ dàng hoà nhập vào mọi không gian bếp.

Các sản phẩm nội thất hiện đại không chỉ cần đẹp – sang – phong cách mà còn là sự phối hợp hài hoà về tổng thể. Dòng tủ lạnh Bespoke của Samsung giúp hoàn thiện nội thất theo hướng linh hoạt và hoàn mỹ.

Với những gia chủ có gu, việc lựa chọn từng nội thất trong mỗi căn phòng hay cả căn hộ đều cần đạt những tiêu chí cao hơn. Yêu cầu với mỗi thiết bị điện tử gia dụng không chỉ đảm bảo về công năng mà còn là sự kết hợp hài hoà với các chi tiết nội thất khác, tạo nên trải nghiệm đồng nhất, thể hiện phong cách của chủ nhân. Thế hệ tủ lạnh Bespoke mới nhất của Samsung sẽ giúp thoả mãn điều này.

Nội thất hiện đại là sự kết hợp tinh tế của các thiết bị.

Trong mỗi gia đình hiện đại đều có sự hiện diện của các thiết bị điện tử – gia dụng. Chúng không chỉ mang đến những chức năng tiện dụng, bảo vệ sức khoẻ cho con người mà đồng thời là 1 mảnh ghép của căn nhà, là nơi chứng kiến câu chuyện của mỗi gia đình.

Không dừng lại ở đó, các thiết bị gia dụng hiện nay còn đạt tới tiêu chuẩn cao hơn, khắt khe hơn về cả thẩm mỹ. Giới nhà giàu, những “người chơi” có gu luôn muốn lựa chọn các sản phẩm điện tử cao cấp, không chỉ mang tới tính năng tiện lợi mà còn phải thể hiện được phong cách cá nhân thông qua nội thất. Dòng tủ lạnh Samsung Bespoke đáp ứng hoàn hảo nhu cầu đó.

Tủ lạnh Bespoke: Thiết kế cá nhân hóa cùng công năng đỉnh cao.

Bằng sự thấu hiểu và lắng nghe ý kiến khách hàng, Samsung đã nghiên cứu và giới thiệu dòng tủ lạnh Bespoke cao cấp với thiết kế module, kết hợp hài hoà với phong cách nội thất cả căn nhà. Sản phẩm được lấy cảm hứng từ thuật ngữ Bespoke: Chế tác, thiết kế sản phẩm theo phong cách cá nhân, tôn trọng cá tính riêng của gia chủ.

Nhờ vậy, khách hàng có thể tùy ý sáng tạo, thiết kế cho các module tủ lạnh theo sở thích, nhu cầu của mình. Đây là lần đầu tiên một sản phẩm điện tử gia dụng tích hợp khả năng này. Nói cách khác, sản phẩm của hãng đã phá vỡ đi lối mòn của thiết kế thiết bị gia dụng truyền thống và mang quyền tùy chỉnh linh hoạt tới tay khách hàng.

Từ khi ra mắt cho tới nay, thế hệ tủ lạnh Samsung Bespoke cao cấp đã được đông đảo người dùng trên toàn thế giới đón nhận, nhanh chóng nhân rộng trào lưu Bespoke, thúc đẩy tính sáng tạo, khơi gợi cảm hứng thiết kế. Dù các gia chủ theo đuổi phong cách hiện đại, cổ điển, tối giản, retro, hitech hay rustic,… tủ lạnh Bespoke đều dễ dàng kết hợp hoàn hảo với nội thất trong nhà.

Mới đây, cuộc thi “Bespoke, Be You” do Samsung tổ chức, lấy cảm hứng thiết kế tủ lạnh Bespoke thiết kế module, diễn ra từ tháng 12/2021 đã thu về những thành quả đáng ghi nhận. Các thí sinh tham gia đa phần là những sinh viên, nhà thiết kế nội thất trẻ, đem tới khả năng sáng tạo không gian sống không giới hạn.

Luôn là thương hiệu đi đầu về sáng tạo công nghệ cũng như mang tới cho khách hàng khả năng tùy chỉnh linh hoạt, Samsung nói chung và tủ lạnh Bespoke cao cấp nói riêng không ngừng nâng tầm trải nghiệm cao cấp, khẳng định cá tính và “chất” riêng của mỗi khách hàng. Thông qua sản phẩm, hãng muốn mang đến thông điệp: Hãy mạnh dạn thể hiện phong cách và góc nhìn thẩm mỹ thông qua không gian sống của chính mình để tận hưởng những trải nghiệm thú vị mỗi ngày!

Thông tin liên hệ:
 • Studio 1618 Designs
 • Liên hệ: 1618 Designs
 • Phone: 097.688.65.75
 • Email: ydesign.arc@gmail.com
 • Website: www.1618designs.com
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế và thi công kiến trúc - nội thất nhà ở, biệt thự theo phong cách hiện đại - tân cổ điển, thiêt kế lâu đài kiểu pháp, thiết kế khách sạn, thiết kế nhà hàng, thiết kế shop, cửa hàng, showroom …

  Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí

  Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu để chúng tôi tư vấn miễn phí tại đây, Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, SĐT hoặc địa chỉ liên hệ. Xin cảm ơn!
  Lưu ý: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn.

  Gợi ý viết yêu cầu: Diện tích đất, kích thước các cạnh. Loại hình bạn lựa chọn (biệt thự, nhà phố …) Bạn định xây mấy tầng. Mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào. Số tiền dự kiến ...

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *