𝟏𝟎 𝐭𝐚̣𝐩 𝐜𝐡𝐢́ 𝐭𝐡𝐢𝐞̂́𝐭 𝐤𝐞̂́ 𝐧𝐨̣̂𝐢 𝐭𝐡𝐚̂́𝐭 𝐡𝐚̀𝐧𝐠 đ𝐚̂̀𝐮 𝐓𝐡𝐞̂́ 𝐠𝐢𝐨̛́𝐢.

Những tạp chí thiết kế nội thất hàng đầu thế giới sẽ giúp bạn tiếp cận nguồn tư liệu không ngừng về ý tưởng thiết kế, xu hướng thiết kế, những hình ảnh thực tế của nhà cửa và các dự án. 

Trong bài viết này, 1618 Designs giới thiệu 10 tạp chí hay nhất mà bạn thực sự cần bổ sung lên giá sách của mình.

1. Architectural Digest:

là tạp chí quốc tế được xuất bản từ năm 1920. Chủ đề của tạp chí này là nội thất, nhưng cũng có giới thiệu những nội dung khác như kiến ​​trúc, nghệ thuật, du lịch, văn hóa và mua sắm.

Xem link: https://www.architecturaldigest.com/

2. ELLE Decor:

là tạp chí trang trí nội thất hàng đầu thế giới. Tạp chí này không chỉ mang đến những ý tưởng và những thủ thuật trang trí cho ngôi nhà của bạn mà còn cung cấp những tin tức và dòng sản phẩm mới của thế giới. ELLE Decor đã xuất hiện khắp thế giới và phát hành 10 số mỗi năm.

Xem link: https://www.elledecor.com/

3. Vogue:

là tạp chí về thiết kế xu hướng của thế giới. Vogue thực sự là một tạp chí chuyên về nhà cửa mà bạn có thể tìm thấy nhiều dự án thiết kế nội thất tuyệt vời.

Xem link: https://www.vogue.com/living

4. Harper’s Bazaar Interiors: 

Với những hình ảnh độc quyền về nội thất và những tư vấn trang trí nhà cửa và những bài viết cá tính, tạp chí Harper’s Bazaar Interiors có tất cả những thông tin tuyệt vời về cuộc sống nội thất.

Xem link: https://www.harpersbazaar.com/culture/interiors-entertaining/

5. Interior Design:

Đây là tạp chí nội dung của những nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp, được xuất bản tới 15 số mỗi năm. Tạp chí Interior Design mang đến sự đa dạng của những dự án vượt trội và những sản phẩm nội thất tốt nhất và mới nhất. Có hơn 76.000 độc giả dành cho bản in và 170.000 khách hàng đọc trực tuyến mỗi tháng.

Xem link: https://interiordesign.net/

6. House Beautiful:

Cung cấp tin tức và chia sẻ những niềm đam mê trong lĩnh vực trang trí nội thất nhà ở.

Xem link: https://www.housebeautiful.com/

7. NUEVO ESTILO:

là tạp chí nội thất nổi tiếng của Tây Ban Nha. Tạp chí này có những phiên bản giới thiệu mọi người về những ý tưởng rất thu hút và ấn tượng.

Xem link: https://www.elledecor.com/es/nuevo-estilo/

8. CHIC HAUS:

là một tạp chí rất nổi tiếng của Mexico, có nội dung chất lượng về kiến ​​trúc chủ đề, thiết kế và phong cách sống.

Xem link: https://www.dxarchitects.com.au/chic-haus-magazine/

9. Bridge for Design:

Cũng là một tạp chí rất đáng đọc dành cho những ai yêu thích nghề thiết kế nội thất. Xuất bản 5 tạp chí mỗi năm, tạp chí này đưa ra những ý tưởng thiết kế hết sức mê hoặc và những ngôi nhà xinh đẹp và đáng yêu.

Xem link: https://www.bridgefordesign.com/

10. Coveted:

Đây là cuốn tạp chí xếp hạng hàng đầu thế giới với bộ sưu tập thiết kế nội thất khổng lồ. Coveted là tạp chí kiến trúc quốc tế có tầm ảnh hưởng và khơi nguồn cảm hứng sáng tạo. Những bài phỏng vấn độc quyền đến từ nhà thiết kế nổi tiếng trên thế giới là điều làm nên sự đặc biệt cho cuốn tạp chí này.

Xem link: https://www.covetedition.com/

Tạp chí kiến trúc là một cầu nối tuyệt vời cho người đọc, khách du lịch và kiến trúc sư tương lai. Nếu bạn đang ấp ủ một mẫu thiết kế nội thất nào thì hãy liên hệ với chúng tôi.

1618 Designs sẽ giúp bạn kiến tạo nên một công trình hoàn hảo nhất.

________________________________________________________

1618 Designs có đội ngũ Kiến trúc sư, Kỹ sư tài giỏi và dày dạn kinh nghiệm trong thiết kế kiến trúc, thi công xây dựng các hạng mục công trình. Chúng tôi lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu lớn nhất và tự tin mang đến các mẫu thiết kế phong cách cùng dịch vụ chuyên nghiệp.

Hãy liên hệ ngay với 1618 Designs để được tư vấn tốt nhất!

 

 

 

Thông tin liên hệ:
 • Studio 1618 Designs
 • Liên hệ: 1618 Designs
 • Phone: 097.688.65.75
 • Email: ydesign.arc@gmail.com
 • Website: www.1618designs.com
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế và thi công kiến trúc - nội thất nhà ở, biệt thự theo phong cách hiện đại - tân cổ điển, thiêt kế lâu đài kiểu pháp, thiết kế khách sạn, thiết kế nhà hàng, thiết kế shop, cửa hàng, showroom …

  Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí

  Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu để chúng tôi tư vấn miễn phí tại đây, Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, SĐT hoặc địa chỉ liên hệ. Xin cảm ơn!
  Lưu ý: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn.

  Gợi ý viết yêu cầu: Diện tích đất, kích thước các cạnh. Loại hình bạn lựa chọn (biệt thự, nhà phố …) Bạn định xây mấy tầng. Mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào. Số tiền dự kiến ...

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *