𝟏 𝐭𝐢̉ 𝟗 𝐜𝐡𝐨 𝐧𝐨̣̂𝐢 – 𝐧𝐠𝐨𝐚̣𝐢 𝐭𝐡𝐚̂́𝐭 𝐯𝐨̛́𝐢 𝐜𝐨𝐧𝐜𝐞𝐩𝐭 𝐌𝐈𝐍𝐈𝐌𝐀𝐋𝐈𝐒𝐌 𝐜𝐨́ 𝐠𝐢̀?

Hiện nay, sự phát triển của công nghệ 4.0 đang khiến mọi người dần ưa chuộng những thiết kế đơn giản nhưng không kém phần sang trọng, lịch sự. Chính vì thế, phong cách thiết kế tối giản đang được nhiều người lựa chọn và yêu thích.

Thiết kế nội thất tối giản có nhiều nét tương đồng và khá giống với thiết kế nội thất hiện đại đều có chung 1 điểm là sử dụng các đồ dùng cần thiết để tạo không gian đơn giản, tinh tế và gọn gàng. Các yếu tố chính trong thiết kế nội thất phong cách tối giản là ánh sáng, hình khối kiến trúc, và các đồ nội thất tiện ích.

Thông tin liên hệ:
 • Studio 1618 Designs
 • Liên hệ: 1618 Designs
 • Phone: 097.688.65.75
 • Email: ydesign.arc@gmail.com
 • Website: www.1618designs.com
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế và thi công kiến trúc - nội thất nhà ở, biệt thự theo phong cách hiện đại - tân cổ điển, thiêt kế lâu đài kiểu pháp, thiết kế khách sạn, thiết kế nhà hàng, thiết kế shop, cửa hàng, showroom …

  Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí

  Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu để chúng tôi tư vấn miễn phí tại đây, Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, SĐT hoặc địa chỉ liên hệ. Xin cảm ơn!
  Lưu ý: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn.

  Gợi ý viết yêu cầu: Diện tích đất, kích thước các cạnh. Loại hình bạn lựa chọn (biệt thự, nhà phố …) Bạn định xây mấy tầng. Mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào. Số tiền dự kiến ...

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *