CĂN HỘ NGHỈ DƯỠNG PHÚ QUỐC, VIN-CONPASS

Không gian sống – cũng như bộ đồ bạn khoác lên người, như tính cách bạn tạo ra cho bản thân, dù cho rất nhiều người được đánh giá, nhưng lại dành riêng cho bạn cảm nhận.
Địa điểm thiết kế xây dựng: khu bãi dài, xã Gành Hào, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.
Đơn vị hợp tác thiết kế: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG MANTORY.

𝟏𝟔𝟏𝟖𝐃𝐞𝐬𝐢𝐠𝐧𝐬 luôn mong có thể tạo ra cho mỗi ngôi nhà một vẻ đẹp riêng. Mong có thể tạo ra một công trình luôn đồng điệu với gia đình sinh sống bên trong nó. Để mỗi vị khách khi nhận nhà đều có thể nở nụ cười. Để khi bước vào, mỗi gia chủ đều cảm thấy đây là nơi chốn mình muốn trở về sau một ngày mệt mỏi.

Thông tin liên hệ:
 • Studio 1618 Designs
 • Liên hệ: 1618 Designs
 • Phone: 097.688.65.75
 • Email: ydesign.arc@gmail.com
 • Website: www.1618designs.com
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế và thi công kiến trúc - nội thất nhà ở, biệt thự theo phong cách hiện đại - tân cổ điển, thiêt kế lâu đài kiểu pháp, thiết kế khách sạn, thiết kế nhà hàng, thiết kế shop, cửa hàng, showroom …

  Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí

  Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu để chúng tôi tư vấn miễn phí tại đây, Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, SĐT hoặc địa chỉ liên hệ. Xin cảm ơn!
  Lưu ý: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn.

  Gợi ý viết yêu cầu: Diện tích đất, kích thước các cạnh. Loại hình bạn lựa chọn (biệt thự, nhà phố …) Bạn định xây mấy tầng. Mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào. Số tiền dự kiến ...

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *