Chiếc áo 1618 designs khoác lên người như nào?

Khá nhiều ý kiến cho rằng việc mặc đồng phục khá lỗi thời, làm giảm tính thời trang cũng như không thể hiện được cá tính, phong cách của đội ngũ nhân viên.
Với tiêu chí thanh lịch – đơn giản – sang trọng.
1618 DESIGNS
– đồng phục được thiết kế riêng cho doanh nghiệp, mang nét riêng, giúp cho nhân viên tự tin hơn khi đứng trước khách hàng. Mang bộ mặt doanh nghiệp đồng thời tạo sự chuyên nghiệp, nâng cao uy tín với khách hàng, tạo cái nhìn thiện cảm từ phía khách hàng.

Thông tin liên hệ:
 • Studio 1618 Designs
 • Liên hệ: 1618 Designs
 • Phone: 097.688.65.75
 • Email: ydesign.arc@gmail.com
 • Website: www.1618designs.com
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế và thi công kiến trúc - nội thất nhà ở, biệt thự theo phong cách hiện đại - tân cổ điển, thiêt kế lâu đài kiểu pháp, thiết kế khách sạn, thiết kế nhà hàng, thiết kế shop, cửa hàng, showroom …

  Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí

  Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu để chúng tôi tư vấn miễn phí tại đây, Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, SĐT hoặc địa chỉ liên hệ. Xin cảm ơn!
  Lưu ý: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn.

  Gợi ý viết yêu cầu: Diện tích đất, kích thước các cạnh. Loại hình bạn lựa chọn (biệt thự, nhà phố …) Bạn định xây mấy tầng. Mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào. Số tiền dự kiến ...

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *