Giới Thiệu

1618 DESIGNS  “tiên phong – đổi mới – phát triển sáng tạo Kiến Trúc”

Sứ mệnh “Khát khao sáng tạo đổi mới cuộc sống” cùng chăm ngôn làm việc:

“Sáng tạo – Chuyên nghiệp – Trách nhiệm” 

  • Cung cấp đến khách hàng những giá trị sáng tạo khi thiết kế, thi công nội thất để không gian sống của quý khách hàng trở nên tuyệt vời hơn.

  • Là điểm đến tin cậy mỗi khi khách hàng có nhu cầu thiết kế, thi công nội thất để sở hữu một nơi sống đích thực nhất.

  • Mang lại cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn, đưa cuộc sống của mỗi người không chỉ là sống mà còn là sự tận hưởng.

  • 1618 Deisgns là một trong những công ty thiết kế và thi công nội thất uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh. Từ những người thợ làm mộc tay nghề lâu năm của xưởng gỗ đến các nhà Kiến trúc sư của chúng tôi với trang thiết bị máy móc hiện đại cùng sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận. Đã tạo nên một sứ mệnh hoàn hảo và chất lượng cho một không gian nội thất tinh tế.

  • Văn phòng chính thức của Công Ty TNHH – SX – TM – DV 1618 DESIGNS tọa lạc tại số 1794 – 1796 – 1798 Võ Văn Kiệt, phường An Lạc, quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh, tuyến đường thuận lợi, lưu thông dễ dàng.

  • Công Ty TNHH – SX – TM – DV 1618 DESIGNS là một công ty chuyên nghiệp cung cấp các giải pháp tư vấn trong các lĩnh vực: Tư vấn – thiết kế – thi công kiến trúc và nội ngoại thất nhà ở dân dụng, nhà ở chung cư, nhà ở biệt thự, nhà hàng khách sạn, quán bar cà phê, văn phòng làm việc, công trình công cộng.

Tất cả những điều đó đã làm nên một 1618 Deisgns khác biệt, 1618 Deisgns chuyên nghiệp và có thể khiến khách hàng không thể không hài lòng khi đến.

1618 DESIGNS không ngừng hoàn thiện về mọi mặt, nhằm mang lại sự hài lòng, tin cậy nhất đến với Quý Đối tác/Quý Khách hàng.

GIỚI THIỆU NHÀ SÁNG LẬP – ĐIỀU HÀNH – QUẢN LÝ 1618 DESIGNS.