𝐇𝐲 𝐯𝐨̣𝐧𝐠 𝐜𝐮̉𝐚 𝐜𝐡𝐮́𝐧𝐠 𝐭𝐨̂𝐢 𝐯𝐞̂̀ 𝐭𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐥𝐚𝐢 𝐜𝐮̉𝐚 𝐭𝐡𝐢𝐞̂́𝐭 𝐤𝐞̂́.

Bạn hy vọng gì cho tương lai của ngành thiết kế?

Bạn hy vọng thiết kế sẽ trông như thế nào, âm thanh, cảm giác và hoạt động như thế nào trong tương lai? Bạn hy vọng điều gì từ tương lai của ngành thiết kế truyền thông? Tôi muốn biết bạn cảm thấy thế nào và những gì chúng tôi hy vọng có thể để lại ở đây cho các blogger, nhà sản xuất và các nhà lãnh đạo cộng đồng trong tương lai cùng mang theo khi họ bắt đầu các chương mới. 

 • Tôi muốn xem thêm các phương tiện truyền thông thiết kế (báo in, đài phát thanh, TV và trực tuyến. Tôi muốn xem thêm những câu chuyện được kể dưới góc nhìn của người da màu, người khuyết tật, người mắc bệnh mãn tính, người nhập cư hoặc từ nơi khác đến, người LGBT, người trên 50 tuổi, người sống ở nông thôn, những người sống với thu nhập thấp hơn hoặc cố định, và những người có quan điểm hoặc kinh nghiệm mà chúng ta chưa thấy đủ. Thiết kế không tiến lên, phát triển hay trở nên khác biệt và đặc biệt nếu chúng ta chỉ nghe những câu chuyện giống như của chính chúng ta.
 • Tôi hiểu tại sao tất cả chúng ta đều muốn thiết kế giá cả phải chăng hơn, nhưng một trong những mục tiêu lớn nhất của tôi là đảm bảo mọi người đọc ở đây hiểu tại sao các nhà sản xuất và thương hiệu thiết kế nhỏ hơn cần tính phí cao hơn. Tôi không biết liệu chúng tôi có thể làm được điều đó hay không, nhưng tôi hy vọng khi thời gian trôi qua, mọi người sẽ có thể nắm bắt được cả hai sự thật (rằng công việc thủ công đắt hơn  nó sẽ không nằm trong ngân sách của mọi người) mà không bị phán xét hoặc xấu hổ.
 • Ít phán xét hơn, nhiều nhiệt tình hơn cho những gì khác biệt. Giống như tất cả các cộng đồng dựa trên phong cách, thiết kế luôn hướng đến những gì mới, thú vị, hợp xu hướng và phổ biến. Nhưng khi chúng tôi phát triển và phát triển, tôi hy vọng cộng đồng của chúng tôi sẽ luôn dành chỗ cho tiếng nói và phong cách cũng như thiết kế khác biệt, không quan tâm đến xu hướng hoặc nổi bật để làm điều gì đó đi ngược lại “các quy tắc”. Thế giới của chúng ta đã có rất nhiều quy tắc và hạn chế. Tôi hy vọng khi cộng đồng của chúng ta tiến lên, chúng ta nắm lấy tất cả các cách khác nhau để xây dựng, trang trí và sống trong một ngôi nhà và tránh nói với mọi người rằng bất cứ điều gì là “sai” hoặc “sai lầm” hoặc “không,” khi nói đến việc thể hiện phong cách cá nhân của bạn.

 • Vui vẻ hơn. Hơn bất cứ điều gì, tôi nhớ một chút niềm vui mà tôi từng cảm thấy xung quanh thiết kế khi tôi mới bắt đầu. Và thành thật mà nói, tôi nghĩ phần lớn điều đó là bởi vì bất cứ khi nào bạn làm những gì bạn yêu thích công việc của mình, đôi lúc nó có xu hướng mất đi một chút ánh sáng. Và điều đó không sao – đó là một phần của quá trình xây dựng doanh nghiệp.
 • Biết Nguồn Cảm hứng của Chúng tôi: Internet di chuyển quá nhanh và những ngày này tôi thấy các trang web như Pinterest và Instagram được liệt kê là nguồn cho hình ảnh và ý tưởng. Nhưng biết mọi thứ đến từ đâu – đặc biệt là về mặt văn hóa – là điều quan trọng. Nó mở rộng tâm trí, thế giới của chúng ta và khả năng được truyền cảm hứng khi chúng ta nhìn vào và học hỏi. Vì vậy, khi chúng ta tiến về phía trước, tôi hy vọng chúng ta sẽ tiếp tục trích dẫn những nguồn cảm hứng đó, tôn vinh chúng.

 • Thiết kế để tặng lại: Cộng đồng của chúng tôi rất giàu tài nguyên. Từ ý tưởng và chuyên môn đến kỹ năng, giáo dục, kinh nghiệm – thế giới thiết kế có đầy những người và doanh nghiệp luôn sẵn sàng trợ giúp những người cần. Đừng quên rằng cốt lõi của chúng tôi là một cộng đồng gồm những người giải quyết vấn đề tài năng và sáng tạoThiết kế đẹp nhất khi đảm bảo rằng mọi người đều cảm thấy an toàn.

Thông tin liên hệ:
 • Studio 1618 Designs
 • Liên hệ: 1618 Designs
 • Phone: 097.688.65.75
 • Email: ydesign.arc@gmail.com
 • Website: www.1618designs.com
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế và thi công kiến trúc - nội thất nhà ở, biệt thự theo phong cách hiện đại - tân cổ điển, thiêt kế lâu đài kiểu pháp, thiết kế khách sạn, thiết kế nhà hàng, thiết kế shop, cửa hàng, showroom …

  Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí

  Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu để chúng tôi tư vấn miễn phí tại đây, Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, SĐT hoặc địa chỉ liên hệ. Xin cảm ơn!
  Lưu ý: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn.

  Gợi ý viết yêu cầu: Diện tích đất, kích thước các cạnh. Loại hình bạn lựa chọn (biệt thự, nhà phố …) Bạn định xây mấy tầng. Mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào. Số tiền dự kiến ...

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *